Màn làm tình loạn luân đậm chất nhật em chồng chị dâu

Tap1

Màn làm tình trong phim sex loan luan đậm chất nhật em chồng chị dâu, Từ khi mở cửa phòng thay đồ, bị thu hút bởi màn trình diễn tuyệt vời đều không để ý đến có người tựa tường sát bên.  chị cả kiêm biên đạo của nhóm minh họa, người luôn tỏ ra khó chịu với hai nàng. Tuy Yui Hatano không để tâm lắm đến thái độ đó, nhưng  Yui Hatano thì luôn ri rỉ vào tai chị rằng “bả đang ganh tỵ với nhăn sắc hai chị em mình đấy”.

Mỗi lần địt nhau vụng trộm như thế Yui chỉ cười trừ cốc nhẹ vào đầu em mình dù có thể điều đó là đúng, vì có lời đồn rằng trước khi hai chị em nàng trở thành sinh viên trường thì  được công nhận là hoa khôi của khoa này. Còn bây giờ có vẻ như danh hiệu đó thuộc về hai nàng dù rằng hai chị em cũng chẳng để tâm lắm.

Cũng dễ hiểu thôi những bộ phim xnxx chị gái em trai chị dâu em chồng địt nhau là rất bình thường với lợi thế cặp ngực to, gương mặt xinh xắn, dễ dàng trở thành hoa khôi ở bất cứ nơi nào cô có mặt, nhưng với sự xuất hiện của cặp đôi Yui Hatano với vóc dáng, chiều cao vượt trội, bộ ngực tuy không đồ sộ như Hồng Thanh nhưng no tròn hài hòa với vòng eo nhỏ nhắn cùng với gương mặt tươi trẻ hơn, danh hiệu hoa khôi tự nhiên lại chuyển giao cho hai nàng.